about pregnancy

mag two two months na po akong hindi nireregla?.. ano pong meaning nun? may posibilidad po bang buntis ako?

47 Các câu trả lời

Ikaw makakaalam niyan. Syempre kung alam mong may nangyari sa inyo ng jowa or partner mo may posibilidad, lalo na kung regular mens mo. mag pt ka para malaman mo. Wag kang matakot harapin ang katotohanan, hindi mo malalaman kung magtatanong ka lang, dpat mag pt ka lalo na 2 buwan ka ng late at bata ka pa. Mas maganda na malaman ng maaga kase mas maselan mag buntis ang mga bata pa.

Binasa ko mga post mo ineng. Naaawa ako sayo, ang bata bata mo pa pero ganyan ka na. Kung nagaaral ka mabuti hindi ganyan ang magiging takbo ng utak at buhay mo. Tigilan mo na yan habang may time pa, maawa ka sa magulang mo at sa sarili mo. Kawawa lang magiging anak mo pag nagkataon. Hayssss

Mag bago kana neng habang may chance kpa hindi yung triptrip mo lang sa buhay. Napakahirap ng wala kng magandang trabaho ineng. Lahat proproblemahin mo at mangarap ka din para nmn sa mgiging anak mo mas mganda yun ang isipin mo hindi ung kung ano anong bagay.

Ang meaning po nun start to count the last day na nagkaroon ka up until last na may naka sex ka. Tapos bili ka PT tatlo para sure. Test ka sa umaga unang gising sa umaga no water in take. Lalu na kung normal menstruation ka noon

If regular po ang mens nyo, malaki po ang possibility na buntis kayo. Mag PT po kayo or pacheck up na para sigurado.

kung regular cycle mo.. at wala ka pa ngaun.. pwede nmn po mag try ng pt para malaman at makasiguro ..

Mag-PT ka teh para malaman mo. Walang ibang makakasagot nyan kundi pregnancy test.

Yes. Kung reg maman mens mo malaki ung possibility. Mag pt kana pra mas sure

Kung regular naman yung period mo.. Ouh.. Pero.. Subukan niyo pong mag PT

There's a big possibility if and only if nag unprotected sex kayo.