Placenta previa

Sino po dito nkaranas mag placenta previa po First mom po ako may placenta previa

7 Các câu trả lời

ilang months ka po. tataas din placenta mo po. nung ako kasi low lying placenta hindi previa. nataas yung sa akin. at may mga mommy din dito na placenta previa pero nataas din nung malaki na ang tyan. dont worry po mommy.

3y trước

Sige po mommy inumin mo lang at lagi ka pong makipag communicate sa OB mo. Inform mo siya kung may spotting pa at laging monitor si baby.

Placenta previa totallis nalaman ko lang na meron akong ganyan case nung 31 weeks na ako dun dun na din ako na cs 44 hours lang tinangal ng baby ko Bago sya mawala... May posible bang mag Karoon ulit ako ng ganyan case??

Here po mommy found out na may placenta previa ako 20weeks tapos sinabihan ako ng ob ko possible cs ako pag hindi tumaas yung placenta🥺

Hello po, 5 months na po akong buntis. Placenta Previa po ako kaya po natatakot ako. May pag asa pa po bang umayos yung placenta ko po?

kakagling ko lang sa OB and placenta previa dn ako. bgla kong nasad and nastress :(

Hello mommy, kumusta po kondisyon nyo na placenta previa?

mamshie ano po balita sa case nyo po

3y trước

22 weeks ako momshie