help me please

Pano ba tanggalin ang kulangot ng baby hirap po kc tanggalin para po kc nahihirapan huminga ung baby ko , ano po ba dpat kong gawin first time mom po kc ako ??

18 Các câu trả lời

pwede nyo po gamitan ng salinase,and small tipped cotton buds or nasal aspirator.

pwede momsh cotton buds na maliit pwede yun tas babasain para pang pa kapit

gamit namin ni hubby maliit na cotton buds tapos binabasa para kumapit

pisil pisilin nio po ng dahan dahan pababa, para mahatsing po

sa baby ko dinukot gamit yun baby kit sa shoppee galing

4y trước

dukot pag tulog para di malikot

Ito gamit namin kay baby pandukot. 😊

Try cotton buds sis

😊

4y trước

ewan ko bat blurred siguro dahil sa internet namin nag uuulan kasi 😔 search mo nalang mommy Nosefrida available sa shopee at lazada.