Pasagot naman sa nka experience ng ganito ohh

pangalawang ie kuna pero close cervix pa dn ako pero malambot nmn daw cervix ko at nakakapa na yung ulo ng bata kaso ayaw bumaba..naka floating padn daw c baby.. Tas madami daw amnoitic fluid ko kahit 39 weeks and 5days nako ..base sa haka2 ng midwife bka daw sa mabigat c baby 3.7kl na base on ultrasound or naka pulopot ang cords nya sa leeg kya ayaw daw bumaba n baby.. Posible bayun ? Ano ba dapat kung gawin due date kuna this aug. 30 ..pero lagi na sumasakit pusunan ko at mabigat .. Tas after ma ie my dugo na sa pante shield ko ..#advicepls

2 Các câu trả lời

We are the same! First at Second IE ko, 1-2cm dilated lang talaga cervix ko so nagpasya OB ko na mag CS nalang kasi hindi mumababa si Baby. Noong lumabas si Baby, nagka nuchal cord coil sya. 2.7kg lang sya at madami rin Amniotic Fluid ko. Not to scare yoi but you need to consult your OB kung ano pwede mangyari pag hindi pa rin bababa si Baby mo.

4y trước

mabuti kpa po 1-2 cm kna ako close padn khit nag suggest nako na magpa induce nalang ako para maka raos na kaso ayaw ng ob dahil masasaktan lang daw ako if ever na gagawin yun kya need daw magpa open na kahit 1cm lang para pwede ma induce.tas if ayaw pa dn bumaba ng bata at due ko na sa 30 sa sept 1 nalang daw ako hahatulan 😢

Sa ob po kayo magpatingin. Ultrasound din mommy para macheck ang condition ni baby inside.

4y trước

kaka follow up check up kolang po kahapon yun nanga po sabi sya.. pero pag d padn lalabas ang bta within due date sa sept 1 na last hatol na either cs or force labor kahit sabiko magpa induce nalang po ako sabi nmn d pwede mag induce kung d ako mag 1 cm kc mahihirapan lang daw akot masasaktan nya