Antibiotec for uti

Pangalawang beses ko na to pag inom antibiotec for uti, mas lalo kasi tumaas bacteria this time, lage ako nilalabasan ng yellow discharge. Ask ko sana if normal ba na anlalaki nalabas sakin na yellow green na kulay after ko magtake ng antibiotec?

3 Các câu trả lời

Si ob gyn ko po upon check up nakita nya result ng lab test ko she checked for confirmation kung may vaginosis po ako. Yun positive nga po. She advised me to take supossitory. So far ok pa naman po. Pero aside from that madami sya bilin like use of feminine wash and to wear dress lng muna para iwas infection. Also sabi nya if paulit ulit pwede daw nya i request urine culture para malaman tlga saan galing si bacteria. 😊

Chineck po ba nila discharge nyo? Baka po kasi bukod sa UTI ay may infection po kayo. Usually kaya po mataas bacteria minsan ay dahil sa may infection sa pwerta. Di po kasi normal yung yellow green discharge.

5y trước

Hindi naman sis basta relax lang ganun. 😊

hala same na same tayo ako tatlong beses nako nag take ng antibiotics this time papa urine ule ako at itatanong ko na sa ob ko if may uti padin kung bakit pabalik balik uti ko at di nawawala