Baby Boy

Pangalawang baby ko na ‘to. Pero feeling ko nagiging first time mom ako sa pakiramdam ko kasi hindi ko mapatahan yung baby ko. 3 months old na sya ngayon. Malapit na din magfour months. Araw araw na lang syang sobrang umiyak. As in hindi ko na alam gagawin ko, sumusuko na nga ako eh. Pero hindi pwede kasi responsibilidad ko sya. Yung hubby ko may work panggabi, kaya di nya ako natutulungan sa pagaalaga kasi tulog sya maghapon. Manugang ko naman na lalaki nandun lagi sa gf nya kaya ako lang talaga magisang nagaasikaso sa anak ko. Minsan feeling ko wala akong kwentang mommy kasi simpleng bagay hindi ko magawa. Tips naman jan mga mommies, sobra lang talaga akong nahihirapan sa baby boy ko. No hate please.

1 Trả lời

Mommy baka po growth spurt stage si baby. Ganyan din po bunso ko now,mag 3 months sya sa friday. Tulog lamok, super fussy and iyak ng iyak na akala mo sinasaktan sya. Konting pasensya lang mommy, buhatin mo lang si baby or hanap ka ng pwede magpatahan sa kanya. Be strong lang momsh, kaya natin to 😊

5y trước

thankyou mamshie. iba iba lang talaga siguro ang mga babies, nachachallenge ako sa pangalawa ko ngayon haha. 🥰🤗