New Born Baby Natural Lng Ba?

Pangalawa anak kona po ito first baby ko is boy at ngaun po girl Napansin klng po sa loob ng pepe nya may mga kulay White sobrang dami at maitim po loob ng pepe nya sa loob po NG hiwa ganun... Natural lng po ba pag new born c baby ganun ang pwerta nya??? Tina tanggal po ba ung kulay White na naka dikit sa pepe nya??? Paano nyo po tinatanggal???. Salamat po

1 Trả lời

Normal po yung white discharge, hormones po kasi yun na nakuha ni baby sayo. Ang sabi ng pedia ng baby girl ko wala kang dapat gawin, mawawala siya ng kusa.