Gender reveal

Alam ko pong sa ultrasound lang makikita pero Katuwaan lang po mga mommies 😊 nagpaultrasound na po ako at may result na. Sa hula nyo po anong gender ng baby ko? May gender reveal kase ako sa birthday ko kaya nasa mama ko yung result 😁 at bawal ko munang makita.

Gender reveal
57 Các câu trả lời

Naeexcite po tuloy lalo ako 😊 update ko po pala dito sa 27 para po magkaalaman kung sino magaling manghula 😁

Thank you po sa lahat ng sagot nyo 😊 lubos po akong natutuwa ☺️

Boy. Ganyan din tyan ko makinis at ung curve ng tyan.

Ang sa akin po?hhehehe .girl or boy.? 😊

It’s a boy po 😁😊🥰

4y trước

Wow, tama hula ko. Haha congrats!

Boy for me. Malapad kasi if girl 😊

Its a Girl po bilog na bilog ehh

girl parin ang hula ko mommy hehe

Girl same tayo Ng tummy 😂

its a boy ..👶