hindi makapoop ang baby ko

pang 4days na ni baby ko (1 month and 13days)hindi nagpoops pure bf po sya...may nagsabi sakin sundutin ko dw po ng baby cotton buds na may oil ung butas ng pwet ni baby pra makapoops safe po ba un.

2 Các câu trả lời

wag nmn sunditin ang pwet ni baby po.... yung pwet nlng ng nag advice ang sundutin momsh😅😅 joke lng po✌..... Ang ginagawa ko lng pag ganyan momsh pinapahiran ko po ng manzanilla ang tummy at likod upper ng kunti sa balakang ni baby at nkka poop ang baby ko.

wag nyo po gawin mommy . normal lang po yun since ebf naman po si baby . try nyo po minsan i love you massage yung tummy nya