hindi makapoops

ako lang po ba may baby na 1 month old pure bf na 5 days ng hindi nakakapoops..nagaalala na po kc ako eh pero utot nmn sya ng utot pag hinihilot ko...

1 Trả lời

Hndi ka po nag iisa halos lahat ng bf babies ganyan. Dahil sobrang sustansya ng milk natin wala syang tapon. Naabsorb lahat ng katawan ang nutrients. Anak ko 3weeks inabot bago sya mag poop. If hndi naman sya iritable at matigas ang tyan ok lang yan...massage mo sya palagi search mo paano yung i love you massage. Use VCO pag mag massage

4y trước

ginagwa ko po un tuwing gising sya pra mautot sya or makapoops na sya...inaalala ko po kasi malaki na ung tyan nya..malambot naman po tyan nya