Worried 39w3d june21 duedate

Pang 3rd ko na pag bubuntis to pero 7yrs bago ulit ako nabuntis, Ngaun ko lang naranasan ucng ganito june 13 i.e 1cm 50%effaced pinauwi ako kasi matagal pa after 2days nasakit na palibot ng tiyan at balakang ko pagbalik ng lying in i.e ulit ako 2cm 60% effaced nag bobounce pa daw baby ko kya pinauwi ulit ako ,hanggang ngaun wala nanaman ung sakit parang normal lang ulit. Ano kaya pede gawin para mapabilis ang pagtaad ng cm , gusto ko na din makita baby ko

1 Trả lời

Try mo mamsh kumaen ng pineapple or drink pineapple juice. Lakad lakad ka din saka squat. Yung OB ko niresetahan ako evening primrose oil pampalambot daw yun ng cervix. May mga natural ways naman to induce labor kaso it will also depend sa katawan ni mommy iba iba din kasi ang pregnancy.