Ask ko lang po kung sino dito ang 11weeks preggy..Nangangasim din ba sikmura niyo at panay dighay?

pang 2nd baby na po ito

2 Các câu trả lời

9th to 11th week yung peak ng paglilihi ko, sobrang asim sa tyan, feeling bloated, dighay ng dighay, di makakain and suka every after meal. It gets better naman kapag closer ka na sa 2nd trimester. ☺️

2y trước

sana nga matapos na ito 12 weeks na ako ngayon..kc kunti ako kumaen pero nagugutom din mayat maya tapos pag di kumaen para kang masusuka..ngayon nga masakit ulo ko..sinisipon ako..gusto ko lang matulog ng matulog..haist😔

napakaselan at palague ako masusuka na ewan...may gusto akong kainin na di ko maintindihan kung ano...haist..di naman ako ganto sa una..nasusuka din aq sa tubig