Ask lang po.

Normal lang po ba panay Dighay sa preggy? 9weeks. Thanks po sa sasagot. 🙏

5 Các câu trả lời

same tayo, simula nung na confirm ko at nung may heartbeat na si baby nahihirapan na ako sa pagdumi. pero ayun nga panay ako dighay

Yes po. Super gassy kaya panay ang burp or fart. 🤭 normal daw po dahil sa pinoproduce na progesterone ng katawan natin while pregnant

1y trước

Thankyou po.😇🙏

same tayo hahahahaha nahihiya nga ko minsan sa asawa ko e pero haha no choice sya

Same tau mi, misan may heartburn pa, tas lagi fart, hirap namn magdumi..

yes po. same here din po.. huhu