Ulo ni baby?

Pancinq patulis ang ulo no baby.patulis po ba?2 months na s baby kahapon..mgbbago paba ang hugis ng ulo n baby hbng lumlaki?

Ulo ni baby?
7 Các câu trả lời

ganyan din po ang sa panganay ko nung pinanganak ko po siya matulis ang ulo nya ginawa ko po hinilot hilot ko po kasi para hindi na tumulis pa pag laki nya kc po malambot pa nmn ang buto nya kaya pa po yan ibalik kaya un sa awa ng diyos naging normal dn po ang ulo ng panganay ko

yes po, nagbabago po yan, ganian fin po sa baby ko dati, sa morning po hilot hilutin at ung pagtulog din po ni baby dapat wag masyadong matagal na nakaflat or sa isang side lang.. pwede nio pong ibaling sa kabilang side naman..

Sakin naman patulis sya. Sanhi ng pag iiri ng paputolputol. Pero nawala sya nong every morning ko hinihilot ang ulo nea. Fwy. Hilot na hndi diin hahhhhh.

hi momsh ask ku lng nag bago ba hugis ng ulo ng baby neu?ganyan dn kc hugis ng baby ko mag 1 month pa lng

3y trước

sorry po s lte reply busy lng s bhy..hilot hilot lng po..

Magbabago din po pero matagal.

Himas himasin lang po Momsh.

Magbabago po yan momsh,