Hello po ask ko lang naniniwala ba kayo sa pamahiin na dapat 7 months po bago ka mamili ng gamit?

Pamimili ng gamit

25 Các câu trả lời

Yan din sabi sa akin but 4th month nag start na ako para di ma feel ang gastos..pag last tri more on savings na sa panganganak at mga kulang nalang na gamit ni baby.😅

Me...nangyari n kc s akin before as in planned n lahat ng ggwin nmin kaso naudlot kc nwla Kya ngaun haha balak n lng nmin buy pg 1st week ng 9mos pra wala ng kawala😊

ako po bumili ako ng tatlong piraso ng damit ng baby ko nung mga 20weeks Ako pero tatlo lang sya saka nakk bumili ng mga barubaruan nung 28weeks nako 7months

hindi po. snsbi lng nmn nila yan ksi mdmi pang pwedeng mangyari kya ayaw p nila mamili ng gamit. ako nga s 3 anak ko 9 mos ako namimili ng gamit 😅

tingin ko, hindi naman pamahiin yan. marami lang siguro talaga ang prefer mamili ng gamit pagdating ng 7months nila.

Hindi mie. it's up to us Naman Po un. Ako Po mamimili na sa shopee ung mga mura lng once Malaman na ung gender.

Sa amin naman dapat daw 5months 🤗 wala naman masama kung susundin, nakakaexcite lang din talaga mamili 😊

hnd, ako almost complete na and 26weeks na ako. Now nga hirap na ako kumilos eh

Hindi mi, mas okay nang paunti unti ka na bumili para di ka mabigla sa gastos

Kung may pambili bili na kesa biglaan gastos at may nanganganak Ng 7mons