Normal po ba yung habang dumedede si baby yung kabilang dede ko tagas ng tagas kahit hndi puno?

Palagi po kasi basang basa damit ko. 🥲

3 Các câu trả lời

yes normal. kaya mas maganda bumili po kayo ng milk catcher or shell oara habang naglalatch si baby sa kabila, sinasalo ng catcher mo yung tumutulong milk. sayang po yung milk na tumutulo kasi..

normal Po, sabay Po Yan , nag iistimulate kse, kya Ang ginagawa ko sinasalo ko (sterilized bottle) pra di sayang.

same po 🥲

2y trước

wow sana all po malakas ang breastmilk..