Breastfeeding

Ano mas maganda jan sa dalawa na milk collector po sakin na malakas tagas ng dede ?

Breastfeeding
3 Các câu trả lời

If lalabas po kayo, mas maganda po yung una. Though hindi po nyan nasusuck yung milk sa breast. Talagang catcher lang po yan ng letdown. Yung second po kasi, aside sa catcher ng letdown, pag kinabit mo po yan is makaka pag suck din siya ng milk so para siyang pump in a way. So depende po sa inyo kung anong preferred niyo po ☺️

Y

F