Newborn problems

Palagi po gising newborn ko (18 days old) Mag dedede (EBF), ipapa burp, pagka lapag mga 20 mins lang po siya nakakatulog tapos gising na naman at iiyak kaya ipapa dede ulit. Cycle na po namin to buong araw at gabi. Kaya hindi din po ako nakaka tulog. Nahihirapan na po ako. What to do or any tips pls.?

1 Trả lời

normal mamsh..lahat ng magulang dumadaan sa puyat:) iniyakan ko pa yan noon, pero yaan mo lilipas din yan:)

5y trước

after 1 month niya siguro mamsh, depende rin kasi kay baby:)