Newborn baby

Kakapanganak ko palang po at first time mom palang sa Umaga tulog maghapon ang newborn ko sa gabi naman gising na gising nahihirapan na ako may advice po ba kayo?

2 Các câu trả lời

Hello. Advice ko po ay I-introduce na po ang day and night sakaniya. Example sa umaga dapat bukas ang kurtina at maliwanag para kahit tulog siya di siya mahihimbing dahil maliwanag. Sa gabi po, kahit 6 palang, dim light na po agad, para kahit gising siya madilim mabored siya wala siyang makikita. Slowly po mag change din po sila ng sleeping pattern.

Mi normal po sa mga newborn yan. Yung baby ko po nung nag 4 months saka pa lang umayos yung sleeping routine nya sa gabi tulog then sa umaga gising.