Palagi mo bang hinahanap si mister nung buntis ka?

322 Các câu trả lời

Oo, gusto ko lagi ko syang nakikita, nahaharot at nakikiss.. 1 hr lang umalis o may puntahan naiiyak o namimiss ko na😂😂😂

Yup. Gusto ko lagi kong kasama. Pag natutulog nakadantay yung paa ko skanya para lang mafeel ko na nasa tabi ko lang siya 😂

Hahaha. Oo kasi uutusan ko. Hahaha. Mas gusto ko lang sya na andyan, feeling ko safe ako at pwede ako magpabebe 😅

Yes. Hindi sa inaaway, pero gusto ko nakikita ko siya lagi para magpaluto o magpabili ng kung ano anong pagkain.😂

oo ayaw kong antagal niang wla sa tabi ko tapos naiinis ako kapag antagal niang nakikioag kwentuhan sa labas hahaha

yes na yes haha at gustong gusto ko syang tinitgnan. palagay ko kamukha na naman to ng anak nya 😅🤣

opo xe namimiss ko cya kaso pinapaalis ko din dahil naiines ako sa knya.. un pala cya magiging look alike ni baby

ou... di ako makakain pag di ko sya makita🤣🤣🤣 pero pag dumidikit na sya iritang irita ako... kasi mainit

yes. from time to time talaga. naiinis na naiiyak nga ako kapag antagal nya. ayoko sya naalis 😅

pinapangarap k Sana kasama k siya araw araw. since pandemic nagboard na ksi siya and once a day nalang magkasama.