pasagot...

palagi lumulungad yung baby ko. ok lang ba yun sa kanila?

9 Các câu trả lời

yup normal lng po. iburp nyo po xa 15-20mins or 30mins pra sure. wag din pasobrahan ng dede kc maliit lng tummy ni baby. ung sobra nilalabas tlga un. naexperience ko sobrang dami nadede c baby dhil sobrang gutom nya npahaba ang tulog after an hr ngburp uli xa lumabas s bibig at ilong bumara saglit sobrang takot ko bka di mkahinga. sabi ng pedia mrunong nmn daw ang mga babies s ganun just nxt time minimal lng ibigay saka ielavate ang head pgnadede (ung mataas na unan).

Sabi ng pedia ni baby, normal lang lumungad ang baby dahil di pa ganun ka mature yung digestive system nila. Make sure na ipaburp sila after every feeding. 😊

Nung 1 to 3months si baby Gnyan xa.. Khit nkaka burp nman, lumulungad pa din. Pero nung nag 4 months xa until now na mg six months na, di na. Big boy na xa. Hehe

pagdighayin nyo po after makadede.. idapa mo said dibdib mo.. minsan matagal Lalo s Gabi but tyaga lng para ndi mahirapan c baby

Basta may sure na nagburp sya after dede tas, iside mu muna for a while Para pag lumungad hindi sya ma choke

ang alam ko po kasi pag palaging lumulungad si baby is because hindi napapaburp or naooverfed..

pag ka dede nya po. ung head nya lagay sya balikat mo po. antayin mo po sya dumighay.

yun din ang sa tingin ko. natakot kasi ako kahapon nahirapan syang huminga.

Padghain mo