Pwede pong magtanong kung anong pwedeng kainin or inumin para po magkabreastmilk ako?

Palabasin pa lang po si baby this last week of the month, at kinakabahan po ako baka wala akong breast milk. #advicepls #1stimemom #firstbaby

4 Các câu trả lời

normal na wala ka pa gatas 2-3 days after manganak, pero push mo pa din na padedehin baby mo kasi eventually lalabas gatas. try mo din yung Natalac or Malunggay Capsule - nireseta sakin to ng OB after giving birth CS

2y trước

Hi. Anong brand po ng malunggay capsule tinatake niyo and how much po? Tysm.

maglaga ka ng malunggay tsaka yun inumin mo or malunggay capsule pag wala kayong tanim na malunggay

2y trước

Hi po. Ano brand po ng malunggay capsule tinatake niyo and how much po? Tysm.

malunggay po maganda

Malunggay capsule.