Nakakastress na..

Palabas po ng sama ng loob mga momshie, naiinis po ako sa ama ng babyko. 9days na po wla kmi chat, ni Ha ni Ho wla. Ni dman lng nia mtnong kung ok kmi or khit man lng pgkknwari kung may naiinom pb kmi vitamins ng anak nia ( 17weeks and 3days preg po ako today ). Ang taas taas ng pride po nia, mas mtaas sa Great Wall of China. Un bang halata na pag d po kmi ok is pti baby nmin dinadamay nia. Naku kung kya ko lng suportahan mag isa babyko ggwin ko pra Who You cia skin. Senya na po, nkkainis lng:(

6 Các câu trả lời

Same here pero diko na hinabol bahala na sya sa buhay nya mag iisang buwan.na kaming di naguusap walang chat walang text walang ni ha ni ho pati sa side ng family nya diko sila kelangan di naman ako imbalido kaya ko naman buhayin baby ko. Nakaya ko nga sa unang baby ko ano pa tong pangalawa. Walang kwenta ang ganyang lalake pwe! Naha highblood na naman ako hahahaha

Take it easy momsh... for now na hindi mu pa kaya na totally take over pati gastusin kay baby, tiis tiis muna. Kapag kaya mu na mag work at ganyan pa din sya kahit na after nyo mag usap eh alam mu na 😉

4y trước

Ngayon pa lng alam mo n kung anong klase ng lalake ang tatay ng anak mo momshie wlang gulugod. Kung hindi ka pa kasal sa kanya huwag mo ng ituloy. Mas mahirap kung kasal na kayo. Mahal mgp annulled. Mahirap matali sa maling tao.

Pareho tayo mamsh, buti nlng may ipon ako. Ni piso wala pa syang nbbgay sakin, mahal pa nmn ng chekup at mga vitamins. Ang masama, di na rin sya ngpprmdm. 3months na.

Mommy.. Mas maganda po pag usapan niyo po ng asawa niyo.. Nagkatampuhan po ba kayo? Tawagan niyo po.. Kasi masama po na mastress ka.. Kawawa naman po si baby☹️

If he can treat you like that habang pregnant, what more.if anjan na yung baby? Is it worth it? Ask yourself.

Stress tlga kpg gnyan sis,better kausapin muna at sabhin mo sitwasyon kesa mg icp2 na kung anu2 bka mksama ky baby

5y trước

Naku cnb mo pa sis, imagine 9days wla chat. Khit man lng sna sa baby nmin is mngumuzta xia pro wla eh PRIDE nia ang umiiral. Buti sna kung nkkbusog pride nia, eh d nmn po. Salamat sa advice