magalaw si baby sa tiyan

pakisagot naman ang aking misis ay buntis 8months n ngayon, magalaw ang bata sa tiyan ang winoworry lang ni misis normal lang ba na may parang napitik sa private part niya... first baby boy kasi namin

2 Các câu trả lời

yes po. its all normal. but when it comes na may vaginal discharge na blood is not normal. sumisiksik na daw kasi si baby sa labasan niya kaya po ganun..

6y trước

salamat po