In law

Pakikisama lang Sis ! :) Yan na realize ko Mabait naman sila kaso may mga kakainisan ka lang... haha Just ignore nalang ako nga kung anu anong payo sinasabi ng Mother in Law ko regarding sa pag aalaga ng Baby ko... Painumin ko daw ng tubig which is Bawal pa... Patikman ko daw ng sauce sa Lechon manok dahil natatakam baby ko 3mons. pa lang po baby ko Pahiran ng tawas yung puti sa dila Minsan nilalait baby ko mataba di maputi ( ehh mas chaka pa nga sya jk lang ? ) Pasok dun labas dito.... Umalis kami sa bahay nila bago pa ako mainis ng tuluyan ? Dapat talaga nakabukod para iwas na ang MISUNDERSTANDING Nakikinig ako pero di ko ginagawa...

1 Trả lời

Sakin old school din si in laws. Pero kino correct ko sila in a nice informative manner para din di na maspread sa iba yung maling mindset. ☺️