paki basa naman po di ko maintindihan anong date daw balik ko????

pakibasa po

paki basa naman po di ko maintindihan anong date daw balik ko????
5 Các câu trả lời

walang date po, nakalagay lang ay FOLLOW UP AT OD OPD punta na lang kayo sa Obstetrics Department Out Patient may scheduling ata run baka need nyo po magtanong dun mismo.

parang wala namang date nakalagay my. ipatanong mo nalang po sa kamag-anak mo dun, need mo mag rest

mi Pa ask mo nalang sa bantay mo di ko rin kasi maintindihan yung nakasulat.

1y trước

hindi rin po kasi nasabi sa kanya punta nalang ako ng lunes para masure nag preterm labor po kasi ako at 4cm kailangan pigilan kasi 34weeks palang kaya di ko na ren naasikaso

hala.. sana kahit 37weeks. punta ka ob.

Sana tinanong mo bago ka umalis sa hosp.

1y trước

highblood pala pag nag sorry?