Paki basa nman yung ultrasound ko hndi ko kasi maintindihan yung iba.😊

11 Các câu trả lời

Kapag may mga ganito pong results ng ultrasound and mga iba pang tests, ipabasa niyo po sa OB niyo.

madami daw po panubigan mo mommy kaya pinapasuggest n mag sugar test-ogtt baka un ang dahilan

Ok nmn baby mu its a male.. suggest nya patest ka sugar.. punta nlg kayu ob mu momsh

mas okay pa din na pakita nyo ob nyo yan sya mag explain for u para sure

Normal naman po mommy. Suggsted for gd screening. 1.8kg na baby mo sis

ok naman mamsh si baby normal naman pero need mo mag Pa sugar test

pinapa suggest po kayo na magpa test ng fBS/OGTT mamsh.

good's naman lahat momsh..hehe

para sure ia basa mo sa ob mo my .

ipabasa mo sa ob mo mommy ..