PAINLESS

Painless delivery paano po ba ito ? Gising ka po ba o tulog ? Sino po nakaranas na nito ? Kamusta si baby ? Matagal ka bang nanganak nun ? Mahirap ba ?

1 Trả lời

Friend ko painless normal delivery. Induced and emergency CS kasi ako. According to her, gising naman sya. Sinaksakan sya ng anesthesia sa likod (epidural) then hindi nya maramdaman yung labor pains at pagtahi sa vagina nya. Matagal syang nanganak noon kasi dahil hindi nya mafeel yung hilab, hirap sya umiri.