Tanong kulang po normal lang ba sa buntis ang may kati-kati sa balat, yung sa may paa po?

pahinge po ng advice kung sino po sa mga buntis na naka ranas ng ganitong panga-ngati at naging sugat na po siya? nag worry na po ako sa balat ko grabehhh na po ang kati nya, ano po ang mabisang ointment or gamot na pwede sa buntis? Hoping na sana matulongan ninyo ako... Salamat and God Blessed 😊

Tanong kulang po normal lang ba sa buntis ang may kati-kati sa balat, yung sa may paa po?
2 Các câu trả lời

mukhang infected na po yan. para po siyang pigsa/boil and may yellowish discharge na po sa gitna. mukhang need na po ng antibiotic ointment. pero best po if ipa-check sa OB para malaman if anong antibacterial ointment ang safe.

same tayo now me I'm 4months preggy now pero naransan Kuna din yan before sa 1st child ko sa second makinis nman ballat kko then ngayung 3rd baby nagkroon ulit dala daw po Ng pagbubuntis