Okay lng po kaya ng lagpas 1 day na hnd pa po nag popoops si baby. 4months old po sya din formula po gatas nya. salamat po sa sasagot.

Pahelp po sa my mga alam.. Salamat

1 Trả lời

Okay lng po siguro. Bby ko 1month old at may times na more than 24hr sya d ngppoop.. ngbasa2 ako online, ok lng naman dw po un. Pero pra na rn comfortable si bby, ineexercise ko sya, ung parang ngbbicycle legs nya. Effective po ky bby at ngppoop naman sya after. Hope this helps.