Hindi pa nag popoop c baby

... Hihingi lng po ng advice 1 week old pa lng po c baby q .. And kahapon po hnd sya nag poop .. Nestogen 1 po ang gamit niang gatas... Anu po dapt qng gawin .. Nag woworry po aq ... Salamat po

3 Các câu trả lời

ever since po ba nilabas mo c baby nestogen na iniinum nya na milk or bf po muna? possible na nag aadjust c baby mo sa nestogen mommy

4y trước

maraming salamat po s pag advice momsh . . medyo nawala po yung pag aalala q ..

kamusta naman po poop ni LO mo? watery or matigas po? ano po color momsh?

kamusta naman po poop ni LO mo? watery or matigas po? ano po color?

4y trước

. hnd po sya watery momsh, tas color yellow po ang poop nia .. nung tumae sya nung isang araw