Anemic

Pahelp po please. Ano po magandang kainin lalo na’t anemic daw po ako kahit sabe nung friend kong may anak na, sobrang putla ko daw. ? please answer po. Nahihirapan nko magvitamins 2x a day tapos anemic pa din :(

8 Các câu trả lời

Momshie try mo magbalot, actually hindi ko matake yung mga gamot ko na ferrous kasi sinusuka ko sila. As in sobrang putla ko that time, my times din na naninilaw balat ko at kahit magtake ako ng ferrous wala pa din. So ginawa ni hubby ko binilhan niya ako balot every night before matulog yun kinakain ko. So far ok naman na ako now and naiinom ko na mga ferrous ko ng hindi nagsusuka.

4y trước

Oo naman, kasi yun ginawa ko :)