Hello po normal lang po ba

Yung pusod ni baby ko kasi may amoy langib sya nababasa kse sya pag naliliguan hndi po ba delikado salamat po sa sasagot

Hello po normal lang po ba
14 Các câu trả lời

Momshy di po yan normal. Bakit nyo po hinahayaang mabasa. Di po yan gagaling agad. Pinapahirapan nyo lang ang po sarili nyo. At baby nyo po ang magsa-suffer. Usually pagnewborn kung di kaya wag muna i-full bath si baby. Para di mabasa ung puson. Linisan using cotton buds with 70% alcohol. Pacheck up nyo po si baby and for sure papagalitan pa kayo ng doctor. You should know/ aware about this. Lalo na isa na po tayong ganap na ina. Be responsible para sa mga anak natin. Spread the love. 💕

yung baby ko nung newborn pag niliguan ko hnd ko tlga binabasa ang pusod nya Kasi sabi sa hospital bawal mabasa nilalagyan kong diaper para hnd mabasa ng tubig pag pinaliguan ko lage ko nilalagyan ng alcohol mabilis natanggal ang pusod nya after 1 week lang then saka ko lang binasa pusod nya nung magaling na.. Kasi takot ako magka infection..

hindi po ba kayo na orient sa pinanganak nio na bawal basain ang pusod ng baby?kami kz na orient sa ospital na bawal. pero pede linisin ng bulak with ethyl alchol.kapag nllgo aman sya nakatakip ng bgkis para di mabasa. chkup nio na po yan c baby nio agad.

Hi dapat po walang amoy ang pusod at dry hindi nagtutubig.. Iwasan niyo po muna mabasa. Instruct samin sa hosp 2x lalagyan ng 70%alcohol yun panlinis.. Pero mii kung may somethin kakaiba like smell. Consult pedia po agad

need na yan pa check up baka may infection na yan.. yung sa baby ko 3 days lang natanggal na, dko binabasa pag nililigoan si baby tinatakpan ko ng tela tas dinadampian ko ng alcohol bago bihisan.

ang recommended po pag bagong labas sa hospital eh hindi dapat mabasa ang pusod or huwag muna liguin punas punas lang muna, tapos 2x pahidan ng 70% na alcohol, pag may amoy ipacheck up niyo na po

Check up na mi, dapat po kasi di natanggal yung nakakapit diyan pangtigil ng mga lumalabas na dugo. Kusa po dapat siyang matatanggal kasama yung nakaipit kaya po ata siya nagkaganyan.

Pacheckup nyo na po. Kung may amoy na hindi maganda baka may infection na yan. Tsaka ano po yang itim na nakalabas? 😨

pa-check up nyo na po si baby kasi dapat do wala amoy ang pusod saka dapat po dry. chelc up na po para po makasiguro kayo

pag may amoy Po hindi Po maganda un baka Po Kasi may infection...pa check up nyo na Po mommy..