Discharge

Pahelp po, normal lang po ba na may white discharge kay baby. 3 days old po ang baby girl ko and today ko lang po napansin na may lumalabas na parang egg white sa pempem nia. TIA

Discharge
23 Các câu trả lời

Hi mamsh paki lagyan ng sticker po ung private part ni baby kahit discharge n lng po ung ipost nyo or idescribe nyo na Lang. Madami po manyak dito at nagkalat ang mga pedophile

4y trước

Tama po

Mommy, pakiblur po yung private part ni baby, madami pong bastos dto sa app na to. 😢O kung nasagot na tanong mo, tanggalin mo nlang po yung picture..

4y trước

Concern ka lang nmn, kung ano2 pa sinabe. 🤦‍♀️ Hays.

Hala.. hindi po ata normal. Kindly send this photo to online doctors po or sa nearest hospital niyo po ipacheckup niyo po. Sana hindi siya serious... ingat po kayo.

4y trước

Di nya alam kasi wala pa sya baby girl.

Normal po yan sa mga newborn na babae. May times din na pati breast nila may lalabas na milk na dapat hindi pinipisil. Minsan din blood po na parang regla.

yes po normal Lang po Yan , kada ligo po linisin mo po ng cotton buds sa maligamgam na tubig Kasi makati po Yan .. Baby ko ,24days na now baby girl din

Ang totoo nagulat lng din po ako dko Kasi Alam wla akong bb girl e normal pala un pero ask din kau sa Dr. Cguro para di kau mag alala

Momsh that's normal po don't worry 🙂 Hormones mo yan na napasa mo kay baby, magkakaroon ba yang pseudo menstruation or parang regla

4y trước

Sa baby ko 2 days lang wala na.

Normal Lang po Yan lalo na pag baby girl, meron pa nga sis Yung parang may regla sila. Linisan mo Lang mawawala Rin yan

Normal lang po sabi ng mga doctor ilalabas din nila ang mga dumi sa loob ng katawan habang sila ay lumalaki

Oks lng po yan, s baby q is blood po sya prang mens pero sbi ng pedia nya is normal naman daw un