Pa help po sa countings ko

Pahelp po mga momshie's ineexpect ko po kasi sa march 27, 2020 yung regla ko po pero hindi po ako dinatnan, since december 2019 nag talik po kami ng boyfriend ko nag PT po ako April 27, 2020 nag Negative with faint line pero may cravings na po ako ng mangga madalas din po sumakit balakang ko at bloating po ako nun wala din po akong symptoms ng buntis na nag susuka mag 1 month na po akong walang mens ng April 27 pagtapos po May 27, 2020 nagtake po ulit ako ng PT Negative with Fait line po ni isa po wala akong symptoms ng buntis kundi oag sakit ng balakang at bloated pa din po ako hanggang June 27, 2020 po hindi pa din po ako nag karoon pag pasok po nitong July 3, 2020 nag PT po ako dalawang beses po sa umaga at gabi parehas pong possitive then nag pa check up po ako sa Rural Health Unit nag test po ako ng Ihi at Dugo na confirm ko po na buntis po ako pero unknown pa din po ako kung ilang buwan na po ang tiyan ko pwede po bang pa help sa mga momshies dyan na marunong mag calculate kung ilan buwan na po talaga ang tiyan ko#1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

Pa help po sa countings ko
1 Trả lời

Kailan yung first day ng last period mo, mumsh? Kasi diba March 27 dapat yung next period mo, so February nagkaperiod ka pa? Regular ba yung cycle mo? Yung due date kase based sa first day ng last period, pero pwede din madetect through ultrasound. Paultrasound ka na lang mumsh, though di ko sure kung pwede pa transvaginal kase kung February last period mo, malamang mag 6 months na ikaw preggy. Pang pelvic ultrasound na.

4y trước

Baka pelvic na yan, mumsh. Congrats on your pregnancy! Keep safe. 🤗