Name ni baby girl

Pahelp po makaisip ng combination ng name namin ng hubby ko para sa baby girl po namin. Mom : Johnnavil Mae Dad : Mark Jenad

25 Các câu trả lời

Congrats on having a baby girl momshie! Well, yan talaga pinaka mahirap sa lahat ang mag isip ng name ng baby hahaha. What about JenaMae Jenna Mae hahahaha

Janelle: God is Gracious, Fair one Megan: Pearl, A strong and capable woman Janelle Megan 🩷

Maevil Jhane ❤️ Ahleia Marie❤️ Annavil Dane❤️ congrats Po mamsh

jomaema jean or jemaema viel congrats po sa baby girl ninyo🥰

or Jenamae kung short lang

Wow mommy congrats po 💚

jena mae for baby girl

Majohvil or jenavi

mavil na lang po