17 days old

Pahelp nmn po ano po pwde ko gawin di po makdighay at makautot baby ko kinakabagan na po sya .. di po sya makatulog ng maayos kada dede nya sumusuka po sya pagkatapos..

1 Trả lời

Have you tried yung "I Love U" massage? It greatly help my son kasi dati. Just massage lightly the tummy with I-L (inverted)- U. 🧡

4y trước

Check sa youtube mommy. But its basically massaging the tummy area with strokes ng I, L and U. Mas maganda if makita mo sya. ❤