Pahelp

Pahelp nman po ulit mga mamshieee nag PT ulit ako knina madaling dalawa parehas malabo yung isang line pero my dugo ako preggy po o hindi? Naguguluhan po kase ako eh pasagot naman po please salmaaaaat

1 Trả lời

Depende po kasi kung ilang weeks na after your last visit. PT kapu uli after 6 weeks, minsan kasi talagang malabo yung 2nd line pero preggy. Then maybe visit your OB para mapa Ultrasound ka. Ingat lang lagi at wag iinom basta ng gamot

5y trước

Pero may dugo po kase ako