Pregnancy test

Ano po kaya result?? Pahelp naman po naguguluhan na po kase ako 1st pt - may faint line 2nd pt- 1 line 3rd pt - di ko po sure

Pregnancy test
2 Các câu trả lời

Parang pare parehas po silang may faint line ? Ilang weeks napo ba kayong delay? Much better siguro kung magpa check up na kayo para ma confirm po ang pregnancy nyo and ma resetahan kayo ng kailangan nyong vitamins if ever :)

dry na po ung pt . sa amin di tinatanggap ng center ang ganyan dapat talaga tvs agad para malaman.