Pantal sa katawa.

Pahelp nman po, bigla bigla nlng may lumalabas na pantal sa katawa ni baby, tapos kumakalat at mukang Makati, ano po kaya ito? Nawawala dn nman pag napapainom Ng cetirizine then nagkakapantal ulit sya after 2 days.

Pantal sa katawa.
6 Các câu trả lời

pa check up mo na po. kasi ganyan din po yung sa baby ko. atopic dermatitis po. may cream na niresita. kung bf ka, may mga foods na pinagbawal. at kung formula, pinapalitan po yung gatas ng baby ko.

ganyan din baby ko..pinacheck up ko sa pedia,yun may allergy sa gatas nya..mix feeding here..

Kamusta na po si baby? Napatingin mo na po ba sa pedia?

3y trước

Pinatingnan mo na po ba sa pedia ni baby, mommy?

better check up mommy sa pedia

go to pedia na po.