Dumadaming pimples

Pahelp namn po kung ano magndang iwash sa face I'm 17weeks pregnant. Sobrang daming pimples lumabas sa face ko simula po nang mabuntis ako Makati po sya 😔

Dumadaming pimples
51 Các câu trả lời

Sis ako safe guard lang ako nawala siya nag papaya soap kasi ako kaya dumami kaya ginawa ko safe guard nalang muna

sis mag rub ka ng ice sa mukha every night it will help since di tayo pwede gumamit ng kung anu ano

ang nakatulong sa akin yung acne solution ng one earth organic. nawala breakouts ko. saka organic sya

try mo ung white dove soap kc mild lng my moisturizer na dn... wag ka gumamit ng matapang na sabon

hayaan mo nalang yan besh, dala lang yan ng pagbuntis mo, maliban nalang kung pempolen ka talaga.

same . naka ilangpimple na tumubo sakin pabalik balik lang. 🥴 15 weeks preggy palang here🥴

ung feeling na kagagaling pa lang ng isa meron naman isa oa tubo. 😂 hayys. tiis na lang muna

normal lang po yan. ganyan din ako pero na wala naman cya. wag mo lang galawin baka ma infect.

ganyan din po face q.normal lng ba yan sa buntis.4 mon.plang po tummy q

same here. sobrang dami ng pimples at makati po. ngayon lng po nong buntis po ako