Dumadaming pimples

Pahelp namn po kung ano magndang iwash sa face I'm 17weeks pregnant. Sobrang daming pimples lumabas sa face ko simula po nang mabuntis ako Makati po sya 😔

Dumadaming pimples
51 Các câu trả lời

ganyan din po pimples ko dati pero nawala na po , try nyo po yung baby oil kuha ka bulak tas lagyan mo ng baby oil gawin mong toner po sa face nyo tas maghilamos ka din po ka agad para di po maging oily ang yung mukha .. gawin mo atleast once a day lang para di sya maging oily . sana effective sau kasi maganda naman effect sakin 🥰 mas maganda yung pink na baby oil tas yung soap mo yung safe guard na pink din

3y trước

ano PU gender ni baby nyu .

hilamos k lang lagi momsh umaga tanghli gabi at oag tingin m naexpose k sa alikbok hilmos k din using mild soap ako ponds gamit k tapos dapat laging towel n mlinis gmit m ung tipong araw araw npapalitan wag m hyaan mag oily face m tapos pag tingin m nag oily sya wag m hahawkan gamit kamy m kc ung dumi sa kmy pwede lpat sa mukha

ay sizt mas malala akin dyan, 16wks preggy haha magmula ng mabuntis ganyan na nagsunod sunod huhu ganyan rin sa kabilang side ng face ko at actually hanggang katawan ko umabot sya, sa likod, dibdib at tyan. :( nakaka frustrate na nga rin minsan eh, iniisip ko rin kung mawawala ba tlga to after ko manganak o baka hindi na.

same with me. sa 1st pregnancy ko baby boy sya Hindi ako nagkaroon ng tegyawat. now sa 2nd pregnancy ko tinigyawat nako kaya nag expect ako na baby girl na. Nakoo Ayun pala baby boy parin. 😔🥴 Hindi Naman ako tigyawatin tao ngayon lang sa pangalawa Kung pagbubuntis ako nagka tigyawat .

momsh hayaan mo lang ganyan din saken nung 1st to 3rdmonth and a half nako tinadtad yung noo at pisnge ko, dami ko den ginamet na whitening set na pwede sa preggy pero lalo lang syang nadami pero now unti unti ng nawawala🙂

Nakaranas din ako niyan d ako tinutubuan ng pimples pero nung nabuntis ako nagka pimples ako pero mawawala din yan pag dating mo ng 3rd trimester or 2nd trimester yung sa akin pwala palang ngayon ,hilamos ka lang 2 times a day

3y trước

mild soap lng gamitin mo sis..ganyan dn ako mild soap nlang always Kong gamit iwas muna sa kojic soap/papaya soap

ako naman kahit di maghilamos ng ilang araw kasi masama pakiramdam ko di ako nagkakapimples, kaso nag kaka dry skin lang at parang rough sya kaya nagkuskos ako ng kamatis na may asukal instant scrub at mask na din.

Same tayo mamsh nung nagbuntis ako hnggang sa likod ko meron. Wag nyo lang po galawin, mwawala din yan pagkapanganak mo. Tapos wag gagamit ng matatapang na pang-skincare and don't use toner & facial scrubs too

sakin naman po sa mga braso, parang rashes na ewan ang kati pero meron din ako sa mukha pimples, 😩 ngayon lang ako nagganito, nung sa dalawang babies ko di ako ganito

ako bigla din dumami pimples ko 17weeks pregnant. diko nag sasabon Pag nag hihilamos gumagamit ako ng lotion sa muka umaga at Gabi bago matulog kc sobrang dry😅