Dumadaming pimples

Pahelp namn po kung ano magndang iwash sa face I'm 17weeks pregnant. Sobrang daming pimples lumabas sa face ko simula po nang mabuntis ako Makati po sya 😔

Dumadaming pimples
51 Các câu trả lời

ganyan din.saken 8months preggy napakadami samantalang dati di naman ako pinipimples.

4y trước

baby girl po baby ko. lalo po dumami ngayon malapit nako manganak.

Mild soap lng mamsh pra hnde mairitate 😊 like perla or bioderm

Beauché Kojic Soap gamit ko. 37 weeks pregnant pero okay ang skin ko 🥰

28weeks pregnant Ganyan din ako sis.. un Pala Baby girl baby Ko.

ako po hindi sa mukha naipon sa likod tsaka dibdib.. bat kaya ganun?😁

yan lang po gamit ko safe po for pregnant and lactating mommy

ganan din po sakin andami sa noo at sa likod🥺🤦‍♀️

try using organic products na lang

Try niyo po ng Moringa soap proven and tested ko na po.

4y trước

Kadalasan po sa watsons ako nakaka bili ng moringa soap.

Use Cetaphil mild cleanser para safe for preggy.