Lagi basa at malamig paa

Pahelp naman po.anu kya pwedi gawin sa paa ng baby ko na 4 months old ksi lage malamig at basa . Need lage naka medyas . Salamat sa sasagot po

2 Các câu trả lời

wag nio po imedyas... hayaan nio lng po pra masanay n nka singaw ung paa nia... ganyan kasi ung pangalawang anak ko... laging nka medyas tpos mhubad lng saglit nanlalamig n at pinapawisan... kaya un ang ipinagawa sa akin ng matatanda... hyaan lng dw n walang medyas...

4y trước

Ayy ganun ba mam. Cge. Salamat po ha. Cmula bukas . Nakakaawa ksi ung paa nila apaka lamig tz mabasa basa . Nung buntis ksi ako ganun din paa ko malamig at nAgbabasa kya nagmedyas ako ksi lamigin paa q.

Ilang weeks na po si LO?

4y trước

Salamat po mam