Breastfeed

Pahelp naman po. 2 days pa lang po yung baby ko, nagpapaBF po ako. Yung right side po is ok naman po pero yung sa left boobs ko po ayaw lumabas ng milk. Naopera din po ako year 2017 may tinanggal po na cyst. Bigat po nya, ayaw po lumabas ng milk ayaw din po dedehin ni baby kasi baka nga po wala lumalabas. Ano po kaya ang ok gawin? Salamat po.

3 Các câu trả lời

Hope this helps mamsh. Dont worry too much. Padede lang ng padede. U r making enough milk. Trust yourself lang po.

4y trước

Haha. Oonga po e. Sige po thank you po sa advice. ❤