Breastfeed

Pahelp naman po. 2 days pa lang po yung baby ko, nagpapaBF po ako. Yung right side po is ok naman po pero yung sa left boobs ko po ayaw lumabas ng milk. Naopera din po ako year 2017 may tinanggal po na cyst. Bigat po nya, ayaw po lumabas ng milk ayaw din po dedehin ni baby kasi baka nga po wala lumalabas. Ano po kaya ang ok gawin? Salamat po.

3 Các câu trả lời

Massage mo lang mommy. Tapos hot compress po. Pero need yan supsupin para lumabas ang milk. Pahelp ka kay hubby or partner para isuck yung boobies mo.. may milk ka pero super konti palang yan gapatak lang po. Ang stomach po ng newborn baby is kasing liit lang ng cherry or kalamansi so hnd nya need ng madaming gatas po. Feed on demand lang kay baby mommy han kaya mo yan 😊😊.. no to Formula po.. colostrum pa ang milk mo mommy liquid gold yan 😊. Massage lang mommy and hotcompress tapos hand express po. 😊 happy latching and congrats po ☺

4y trước

Unlilatch lang mamsh. And ganyan lang po tlga output nyo kasi 3days old pa lamg naman si baby po.

Normal lang na gapatak lang ang makuha mong milk mommy. Ito yung sa akin. 5days old na baby ko nung inexpress ko tong milk na to. Nagka infection sya kaya naiwan sya sa nicu. So need ko maghandexpress ng milk para maipadala sa kanya sa ospital. Ito lang ang nakuha ko sa 15mins na pag express ko. Both breast.

Hope this helps mamsh. Dont worry too much. Padede lang ng padede. U r making enough milk. Trust yourself lang po.

4y trước

Haha. Oonga po e. Sige po thank you po sa advice. ❤