SINO PO DITO 35 WEEKS NA PERO MALIIT DAW SI BABY ? 2KILOS PO SIYA NGAYON . KAYO PO BA ?

MORIAMIN AND PROTEIN AT 35 WEEKS AOG : 2KLS (ANY SUGGESTIONS PLEASE)

2 Các câu trả lời

2.5 po kasi pinaka pasadong timbang paglumabas si baby kaya nyo po yan habol mhie kain lng ng kain

9mo trước

kanina nagpa uts ako mhie sabe ni ob normal pa size ni baby for 35 weeks pero mas ok san if mas lalaki pa . sana nga mahabol ng sobra kahit maging 3kls pa palag na since sched cs naman ako .

try ice cream po and durian pampalaki ng baby. or any sweets like chocolate

9mo trước

same sis . bawal anmum bilis makataas ng sugar kaya low fat milk nalang muna .. haha makakaraos din tayo sis !