4 days ng di makatae si baby

Good Afternoon po, ask ko lang po kung normal lang ba yung baby na 4 days ng di pa tumatae? Mix feeding po sya, nahihirapan po sya makatulog sa gabi tsaka parang sinisipon pa po. Ano po ba pwedeng gawin ko? Umuutot din lagi si baby pero di talaga sya makatae. Need advice po.

4 Các câu trả lời

Ilang months na po baby nyo? Kung 1 month normal dw po utot ng utot. Ganon dn baby ko eh. Pareho dn baby natin pakiramdam ko nhihirapan xa tumae every other day xa tumae at parang hirap xa sabi pag ndi dw po BF ay normal un..pero pang 3rd day na ni baby na di pa natae today kahit namassage ko na xa at naiyak na talaga xa. Dati kasi kapag namassage ko na xa sa tummy wala pang 1hr nakakatae na xa. Ano kaya mabuti gawin?

5y trước

Same here 1 month and 16 days na si baby sarado ang clinic ng pedia nya so walang sumasagot sa phone. Kahit ung clinic nya sa ospital sa OPD section sarado dn at di pa dw alam kung kelan magoopen. Nagpapump ako ngaun ng milk dti kasi nong nkakainom xa milk sa akin everyday xa dumudumi.

sakn n almost 2 months lo q evert 2 days sya na poop

5y trước

Breastfeed po ba or milk formula?

I love you massage niyo po si lo niyo

ano po gnwa nio kay baby pra makatae?