4months pregnant

Pahelp naman po oh worried Lang po KSI ako 4months Napo tyan ko Hindi ko manlng maramdaman si baby . Hnd poba mwwla heartbeat nya para ksi dko rmdam s tyan ko n my nka paying maliit n bilog Lang po tyan ko . Palgi lng PO ako gtom advice namn po oh ..ngaalala Napo tlga ako.

2 Các câu trả lời

Iba Iba kc.sis.wag k masyado mag paka stress masama sa Bata..Kung Wala k nmn Po ginawa para mawala si baby chill ka lng Po. Madalas parang kabag lng n pitik dpmde p din.. may iba 5-6mos n nararamdaman.

4y trước

Gann nnga po bedrest Lang PO ako tpos kumkulo tyan ko smskt s gilid lng PO tyan ko.