Pregnancy

ask ko lnq Po .. may bad effect Po ba s baby ko unq paqsesex nmin ng asawa ko .. piniqil ko n Po sya ksi sobranq sket n Po Ng tyan ko .. I'm pregnant 4months .. tnx po

3 Các câu trả lời

sabi ng ob q ok lang daw sis as long as wla kang nararamdaman na masama but better be safe specially sa 1st and 2nd tremester..mas mabuti daw maghintay pag 5months na pra mdjo malaki na c baby

pwede naman po mag do kayo basta pareho kayong comfortable. pag hindi much better wag na.